หน้าหลัก   |   เกี่ยวกับเรา   |   ผลิตภัณฑ์ของเรา   |   เว็ปไซต์ที่เกี่ยวข้อง   |   คำถามที่พบบ่อย   |   ติดต่อเรา
 

Update - รวมข่าว

 บริษัท เลอ ซูน่า เทรดดิ้ง จำกัด ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น Lead Wire ที่ใช้กับเครื่อง EKG มีหลายรุ่น เช่น Lead Wire ที่ใช้สำหรับ HP1709A , FUKUDA พร้อม Suction Cup และ Limp Clamp.....
          รายละเอียด >> Lead Wire และ Suction Cup ถือเป็นวัสดุสิ้นเปลืองของเครื่อง EKG เนื่องจากการเสื่อมสภาพจากการใช้งาน แต่ละโรงพยาบาลจึงจำเป็นต้องจัดหามาเปลี่ยนอยู่เสมอ ๆ Lead Wire นั้นเป็นอุปกรณ์เฉพาะของแต่ละยี่ห้อ เหมือนกับกระดาษของเครื่องบันทึก EKG ที่บริษัท เลอ ซูน่า จัดจำหน่ายอยู่ ดังนั้นบริษัท เลอ ซูน่า เทรดดิ้ง จึงได้นำเข้า Lead Wire จากโรงงานที่ผลิต Lead Wire ให้แก่ บริษัท ที่ผลิตเครื่อง EKG อาทิเช่น Helett Packard, Fukuda , Nihon Khoden เป็นต้น เนื่องจาก บริษัท เลอ ซูน่า เทรดดิ้ง นำเข้าจากโรงงานผลิต Lead Wire โดยตรง ดังนั้นจึงสามารถจำหน่ายให้แก่โรงพยาบาล ในราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามาก ทั้ง ๆ ที่ทั้งเป็นสินค้าชนิดเดียวกัน <คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด>

 เครื่องแยกและนับเหรียญเป็นอีกผลิตภัณฑ์ใหม่อีกตัวหนึ่งซึ่งนำเข้ามาบริการลูกค้า สามารถแยกและนับเหรียญ 10 บาท , เหรียญ 5 บาท , เหรียญ 1 บาท , เหรียญ 50 สตางค์ และเหรียญ25 สตางค์ได้อย่างแม่นยำ.....
          รายละเอียด >> บริษัท เลอ ซูน่า เทรดดิ้ง จำกัด ได้ขยายตลาดการจำหน่ายสินค้า จากที่เคยจำหน่าย เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ อย่างเดียว วันนี้ บริษัทฯ ได้ทดลองนำเข้า เครื่องแยกและนับเหรียญ เพื่อนำมาจำหน่ายให้แก่ ธนาคาร , สถาบันการเงิน , หน่วยงานที่มีการนับและจ่ายเหรียญ โดยเครื่องดังกล่าว สามารถ แยกประเภทเหรียญได้ คือ เหรียญ 10 บาท เหรียญ 5 บาท เหรียญ 1 บาท เหรียญ 50 สตางค์ และ เหรียญ 25 สตางค์ และสามารถนับจำนวนเหรียญ รวมยอดเงินได้ ภายในเครื่องเดียวกัน <คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด>

    copyright 2005 © by www.lesuna.co.th   |   contact e-mail : sales@lesuna.co.th
บริษัท เลอ ซูน่า เทรดดิ้ง จำกัด (Le Suna Trading Co.,Ltd.) TEL: +662-278-1300, +662 278 1356-57